สก๊อตต์ คูเปอร์ รับไม่ได้แพ้ในบ้าน

สก๊อตต์ คูเปอร์ ให้สัมภาษณ์หลังลูกทีมพ่ายสิงห์เชียงราย คาบ้าน
อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 1-2 สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
19 เมษายน 2560 สนามอุบล ยูเอ็มที สเตเดียม

สก๊อตต์ คูเปอร์ ให้สัมภาษณ์หลังเกม เทพอินทรีแบ่งแต้มปราสาทสายฟ้า

Share List สก๊อตต์ คูเปอร์ ให้สัมภาษณ์หลังเกม เทพอินทรีแบ่งแต้มปราสาทสายฟ้า อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 1-1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560 เวลา 19.00 น. สนามฟุตบอล อุบล ยูเอ็มที สเตเดียม จ.อุบลราชธานี ฟุตบอลไทยลีก1 ฤดูกาล2017 นัดที่ 8 ถ่ายทอดสด : ทรูสปอร์ต 2

สก๊อตต์ คูเปอร์ ให้สัมภาษณ์หลังเกม เทพอินทรีแบ่งแต้มแข้งเทพ แบบยังคาใจผู้ตัดสิน

Share List สก๊อตต์ คูเปอร์ ให้สัมภาษณ์หลังเกม เทพอินทรีแบ่งแต้มแข้งเทพ แบบยังคาใจผู้ตัดสิน สก๊อตต์ คูเปอร์ กล่าวว่า เป็นเกมที่ดี สำหรับคนดูทั้งในสนามและทางบ้าน ทั้งสองทีมเล่นได้ดี ผลัดกันนำผลัดกันตาม ส่วนลูกแรกที่ แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ลูกขึ้นนำไปก่อน สก๊อตต์ ไม่ค่อยพอใจกิริยาอาการดีใจของแข้งเทพเท่าไหร่นัก เหมือนมายั่วยุแฟนบอลอุบลฯ ซะมากกว่า ส่วนผลการแข่งขันค่อยข้างยุติธรรมแก่ทั้งสองทีม แต่ตำหนิผู้ตัดสินที่ตัดสินค้านสายตาในลูกที่ ปีโป้ สิโรจน์ เข้าแย่งบอลจากประตูได้แล้วโดนสกัดล้มในเขตโทษ ซึ่งควรจะได้ใบแดงและจุดโทษ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นเกมจะเปลี่ยนทันทีและผลการแข่งขันจะไม่เป็นแบบนี้แน่นอน แต่ก็เข้าใจว่างานของผู้ตัดสินมันยาก พร้อมชื่นชมแฟนบอลอุบลฯ ว่าวันนี้อารมณ์ร่วมของแฟนบอลในสนามสุดยอดมาก และภูมิใจในการเล่นและผลงานโดยรวมของลูกทีม ภูมิใจที่ลูกทีมคิดบวกในสถานการณ์ที่เป็นรอง ลูกทีมเล่นด้วยหัวใจและกระหายในชัยชนะแต่ลูกทีมต้องผิดหวังที่ทำได้เพียงเสมอ […]

อุบล ยูเอ็มทีฯ เปิดบ้านรับผู้มาเยือนจากเมืองหลวง!!

อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด VS แบงคอกยูไนเต็ด เวลา 19.00 น. สนาม อุบล ยูเอ็มที สเตเดี้ยม

เริ่มจำหน่ายวันที่ 1 มีนาคม 2560 ถึงวันที่ 5มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00น.ของทุกวัน.

ฝากแฟนบอล 3U และสื่อมวลชน – วันนี้23 ก.พ.60 ชม ขุนพลนักเตะ เทพอินทรี อุบลยูเอ็มที.ยูไนเต็ด ลงซ้อมที่สนามฟุตบอลเชฟโรเลตเจริญชัย เวลา16.00-18.00 น.

ฝากแฟนบอล 3U และสื่อมวลชน – วันนี้23 ก.พ.60 ชม ขุนพลนักเตะ เทพอินทรี อุบลยูเอ็มที.ยูไนเต็ด ลงซ้อมที่สนามฟุตบอลเชฟโรเลตเจริญชัย เวลา16.00-18.00 น.