3 นักขับรถสูตรหนึ่งถึง“สนามช้างฯ” เดินสำรวจแทร็ก ก่อนดวลเดือด “ช้าง ซูเปอร์จีที เรซ 2019”

เจนสัน บัตตัน อดีตแชมป์โลกรถสูตรหนึ่งชาวอังกฤษ จากทีม คูนิมิตสึ ควง เฮคกิ โควาไลเนน นักขับฟินแลนด์และ คาซูกิ นากาจิม่า นักขับญี่ปุ่นซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านเวทีฟอร์มูล่าวันมาแล้ว เตรียมทัพอย่างหนัก พร้อมลงสำรวจแทร็กของ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต .บุรีรัมย์ พร้อมกับนักขับชั้นนำของโลกกว่า 50 คน เพื่อทำการบ้านอย่างหนักในการเช็กเรซซิ่งไลน์ ก่อนดวลความเร็วในศึกช้าง ซูเปอร์จีที เรซ 2019” สุดสัปดาห์นี้ ที่ .บุรีรัมย์

ศึกรถยนต์ทางเรียบระดับตำนานจากประเทศญี่ปุ่น ซูเปอร์ จีที 2019 มีคิวดวลความเร็วสนาม 4 ระหว่างวันที่ 29-30มิถุนายนนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ภายใต้ชื่อรายการ “ช้าง ซูเปอร์จีที เรซ 2019” โดยนับเป็นสนามเดียวที่แข่งขันนอกประเทศญี่ปุ่น และเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันที่ดวลความมันส์ในประเทศไทย

“Chang Super GT Race 2019” สนาม 4 มีอะไรต้องจับตา?

ZENT คะแนนนำโด่งในรุ่น GT500 ,GT300 ทีม K-tunes Racing แชมป์เรซ 3 ยังคงคะแนนนำ

Panther Arto Team Thailand หนึ่งเดียวจากไทยที่ร่วมเก็บคะแนนเต็มฤดูกาลเป็นปีที่ 3 

“Chang Super GT Race 2019 Round 4” กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับตำนานจากแดนปลาดิบ ที่รวมสุดยอดนักขับกับรถยนต์ซูเปอร์คาร์ ที่จะมาระเบิดแทร็คประลองความเร็ว รวมถึงเหล่าบรรดาเรซควีนสุดน่ารักจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมสร้างสีสัน สู่สนามช้างอินเตอร์แนชันแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ในเรซที่ 4 ของฤดูกาล 2019 การแข่งขันจะมีขึ้นในวันที่ 29-30 มิถุนายนนี้ ซึ่งนับเป็นปีที่ 6 ที่สนามนอกประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นเจ้าบ้านที่คอยต้อนรับแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้ ARESSP.com จะนำท่านเข้าสู่เรื่องราวที่น่าสนใจและควรรู้ก่อนการแข่งขันอันดุเดือดเข้มข้นที่จะมีขึ้นในสุดสัปดาห์นี้