“All ticket คว้าสิทธิขายบัตร MOTO GP 3 ปี ดีเดย์ 19 ม.ค. นี้ถูกที่สุดในโลก ส่วนลด 35-40%

“All ticket คว้าสิทธิขายบัตร MOTO GP 3 ปี ดีเดย์ 19 .. นี้ถูกที่สุดในโลก ส่วนลด 35-40%

Moto GP ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดขายบัตร ผ่าน เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอิเลฟเว่น และร้านค้าที่สัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส รวม 12,000 สาขาทั่วประเทศ จัดหนักโปรโมชั่นส่วนลด 35-40% ราคาถูกที่สุดในโลก แกรนด์สแตนด์ จาก 4,000 เหลือ 2,550 บาท ไซด์สแตนด์ 1,275 บาท แถมเข้าชม Winter test และกิจกกรรมอื่นๆ ในงาน Thailand Grandprix Expo ฟรี บัตรทุกใบ ลุ้นชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

การจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลกรายการโมโตจีพีครั้งแรกของประเทศไทยในชื่อรายการพีทีที โมโตจีพี หรือ พีทีที ไทยแลนด์กรังด์ปรีซ์ได้ฤกษ์เปิดจำหน่ายตั๋วให้กับแฟนๆ จ้าวความเร็วทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศทั่วโลก แล้ว ตั้งแต่ วันที่ 19 มกราคม นี้ เวลา 15.00 . เป็นต้นไปโดยเคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ได้รับสิทธิเป็นผู้บริการจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันแต่เพียงผู้เดียว

การเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันพีทีที โมโตจีพีจะเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั้งผู้ชมชาวไทยและผู้ชมจากต่างประเทศ ผ่านทางช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส ซึ่งมีรวมกันมากกว่า 12,000 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ allticket.com และยังเพิ่มความสะดวกด้วยเครื่อง i-touch ที่เป็นวัตกรรมใหม่ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาทำการซื้อได้ด้วยตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ทั้งหมด 220 จุดแล้ว ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส พร้อมให้ความมั่นใจทั้งเรื่องระบบการจัดการต่างๆ ของบริษัทฯ จะทำให้แฟนโมโตจีพี ได้รับความสะดวก รวดเร็ว ในการซื้อตั๋วเข้ารับชมในครั้งนี้

สำหรับโปรโมชั่นที่การกีฬาแห่งประเทศไทยในฐานะผู้จัดการแข่งขันจัดให้กับแฟนๆโมโตจีพีที่จะเข้าชมการแข่งขันที่สนามช้างอินเตอร์เนขั่นแนลเซอร์กิตซึ่งเป็นสนามแข่งขันลำดับที่ 15 จาก จำนวน 19 สนามทั่วโลก นั้น ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่า และเรียกได้ว่าจะทำให้บัตรเข้าชมการแข่งขันพีทีที โมโตจีพี เป็นการแข่งขัน โมโตจีพี ที่มีราคาบัตรถูกที่สุดในโลก โดยเฉพาะแกรนด์สแตนด์ ซึ่งกำหนดราคาบัตรไว้ที่ 4,000 บาท แต่หากซื้อในช่วงวันที่ 19 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ 2561 จะได้รับส่วนลดทันที 15% และหากใช้สิทธิส่วนลดของ ปตท. หรือ พีทีที ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลัก จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 25% จะทำให้ราคาบัตร 4,000 บาท คงเหลือเพียง 2,550 บาท เท่านั้น ในขณะที่ผู้สนับสนุนหลักอีก 4 ราย คือ เครื่องดื่มตราช้าง รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า และธนาคารไทยพาณิชย์ จะได้รับส่วนลด 20% นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อบัตรในช่วงเวลานี้ จะได้รับสิทธิเข้าชมและมีส่วนร่วมกับการจัดกิจกรรม Winter test ฟรี ทั้ง 3 วัน คือ วันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ ด้วย

สำหรับการจัดกิจกรรม Winter test ที่จะมีขึ้นในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ จะมีนักแข่งโมโตจีพี ทุกคนจากทุกทีม จะเข้าร่วมทดสอบรถ และทดสอบสภาพสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งเป็นสนามแข่งขันโมโตจีพี สนามใหม่ล่าสุดของโลก จะเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของนักแข่งทุกคนที่จะได้สัมผัสสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต และ ได้สัมผัสกับบรรยากาศความคลั่งไคล้ของแฟนโมโตจีพี ชาวไทย และจะเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของแฟนโมโตจีพี ชาวไทยเช่นกัน ที่จะได้ชมลีลาของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ ที่ชื่นชอบเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

จะมีการจัดกิจกรรมเพื่อให้ความสุขความบันเทิงแก่แฟนๆโมโตจีพีที่เช้าชม Winter test ได้เข้าร่วมสนุกสนาน แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้ง 3 วัน เช่น การจัดมหกรรมมอเตอร์สปอร์ต Thailand Grandprix Expo บอกเล่าพัฒนาการวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย การประกวดรถมอเตอร์ไซต์ การประกวดรถเครื่องเสียง การประมูลของที่ระลึกพร้อมลายเซ็นจากนักแข่งโมโตจีพี การออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์แต่งรถและผลิตภัณฑ์ของผู้นิยมกีฬามอเตอร์สปอร์ต มากกว่า 80 ร้าน

ถ่ายภาพ : ธนิษฐ์ฌา  ชมชื่น

รายงาน : นัทฌานันทน์  วราธนานันทน์

You May Also Like