“บอสโก้” ยอมรับ “ปักกิ่ง กั๋วอัน” แข็งแกร่ง ชมเกมรับทำได้ดีแต่แอบผิดหวังเกมรุก

บอสโก้ยอมรับปักกิ่ง กั๋วอันแข็งแกร่ง ชมเกมรับทำได้ดีแต่แอบผิดหวังเกมรุก

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2019 รอบแบ่งกลุ่ม (กลุ่มจี) นัดที่ 4 เมื่อวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 ที่ สนามเวิร์คเกอร์ส สเตเดียม ประเทศจีน ซึ่งปราสาทสายฟ้าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกพ่ายองครักษ์จักรพรรดิปักกิ่ง กั๋วอัน ไป 2-0 โดยเจ้าถิ่นได้ 2 ประตูในครึ่งหลังจาก จุดโทษของ เรนาโต ออกุสโต นาทีที่ 55 และปา ดัน โขกบอลเข้าไปในนาทีที่ 76 

บอสโก้โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับคู่แข่ง เขาสมควรที่จะเป็นผู้ชนะ เกมนี้ในครึ่งแรก เกมรับของเราทำได้ดี แต่คู่แข่งเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเล่นบอลจังหวะเดียวได้ดี มีลูกนิ่งที่อันตราย

 

ครึ่งหลัง ปักกิ่ง กดดันเราได้ดีขึ้น และเรามีปัญหาทั้งเรื่องการต่อบอล เซ็ตบอล และครองบอล หลังจากเสียประตูแรก เราตื่นตระหนกไปหน่อย เกมนี้ก็ถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง แต่เกมรุกน่าจะทำได้ดีกว่านี้ ตอนนี้เราต้องมองไปถึงอีก 2 เกมข้างหน้า ก็ขอให้คู่ต่อสู้โชคดีใน 2 เกมที่เหลือ

 

ด้าน โรเจอร์ ชมิดท์ กุนซือปักกิ่ง กั๋วอัน เปิดเผยว่าเกมนี้ในครึ่งแรก เรื่องของสภาพอากาศ และสนามไม่เป็นใจเท่าไหร่ เราไม่มีโชคในครึ่งแรก ส่วนครึ่งหลัง เราได้มีการเปลี่ยนแผนการเล่น ปรับนักเตะกองกลางให้แน่นขึ้น ทำให้เราได้ 2 ประตูในครึ่งเวลาหลัง

You May Also Like