สก๊อตต์ คูเปอร์ ให้สัมภาษณ์หลังเกม เทพอินทรีแบ่งแต้มแข้งเทพ แบบยังคาใจผู้ตัดสิน

สก๊อตต์ คูเปอร์ ให้สัมภาษณ์หลังเกม เทพอินทรีแบ่งแต้มแข้งเทพ แบบยังคาใจผู้ตัดสิน

สก๊อตต์ คูเปอร์ กล่าวว่า
เป็นเกมที่ดี สำหรับคนดูทั้งในสนามและทางบ้าน ทั้งสองทีมเล่นได้ดี ผลัดกันนำผลัดกันตาม
ส่วนลูกแรกที่ แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ลูกขึ้นนำไปก่อน สก๊อตต์ ไม่ค่อยพอใจกิริยาอาการดีใจของแข้งเทพเท่าไหร่นัก เหมือนมายั่วยุแฟนบอลอุบลฯ ซะมากกว่า

ส่วนผลการแข่งขันค่อยข้างยุติธรรมแก่ทั้งสองทีม แต่ตำหนิผู้ตัดสินที่ตัดสินค้านสายตาในลูกที่ ปีโป้ สิโรจน์ เข้าแย่งบอลจากประตูได้แล้วโดนสกัดล้มในเขตโทษ ซึ่งควรจะได้ใบแดงและจุดโทษ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นเกมจะเปลี่ยนทันทีและผลการแข่งขันจะไม่เป็นแบบนี้แน่นอน แต่ก็เข้าใจว่างานของผู้ตัดสินมันยาก

พร้อมชื่นชมแฟนบอลอุบลฯ ว่าวันนี้อารมณ์ร่วมของแฟนบอลในสนามสุดยอดมาก
และภูมิใจในการเล่นและผลงานโดยรวมของลูกทีม ภูมิใจที่ลูกทีมคิดบวกในสถานการณ์ที่เป็นรอง ลูกทีมเล่นด้วยหัวใจและกระหายในชัยชนะแต่ลูกทีมต้องผิดหวังที่ทำได้เพียงเสมอ

ชมผู้เล่นดาวรุ่งที่ยังคงทำผลงานได้ดีอีกเกมหนึ่ง และชื่นชมปีโป้ สิโรจน์ ที่สร้างโอกาสให้ทีมได้ประตูหลายครั้งรวมทั้งจุดโทษ ยอมรับว่าลูกที่แบงค็อก ตีเสมอ 3-3 สมควรเป็นจุดโทษแน่นอน

ส่วนสิโรจน์เองก็ผิดหวังที่ตนทำให้ทีมเสียจุดโทษและจบเกมแบบน่าเสียดายที่ปล่อย 3 แต้มหลุดมือไป สก๊อตต์เองกลับมองด้านบวกของสิโรจน์มากกว่าลูกฟาวล์ท้ายเกมลูกนั้น

สก๊อตต์ คูเปอร์ ย้ำ แบงค็อก ยังห่างเทพอินทรี 3 แต้มเท่าเดิม พอใจกับผลงาน 4 นัด 10 คะแนน และยังไม่แพ้ใคร แค่เสียดายที่ไม่ได้ 3 แต้มในวันนี้

Scott Joseph Cooper
เอกวีร์ สิริโภคาศัย

อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 3-3 แบงค็อก ยูไนเต็ด
วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 เวลา 19.00 น.
สนามฟุตบอล อุบล ยูเอ็มที สเตเดี้ยม จังหวัดอุบลราชธานี
ฟุตบอลไทยลีก1 ฤดูกาล 2017 นัดที่ 4
ถ่ายทอด : TrueSport2,HD3

You May Also Like