บี-ควิก เตรียมล่าโพเดี้ยม บลองก์แปง จีที เอเชีย สนามช้างฯ สุดสัปดาห์นี้

บี-ควิก เตรียมล่าโพเดี้ยม บลองก์แปง จีที เอเชีย สนามช้างฯ สุดสัปดาห์นี้

บี-ควิก เตรียมตัวลุยสนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์ ในการแข่งขันรอบที่ 2 ของรายการ บลองก์แปง จีที เวิล์ด ชาเลนจ์ เอเชีย สุดสัปดาห์นี้ หลังเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม

ฤดูกาล 2019 เป็นปีที่ 11 ของบี-ควิก เรซซิ่ง และเพื่อเปิดฉากทศวรรษที่ 2 ของเราบนสนามแข่ง ทีมได้ประกาศถึงก้าวที่ยิ่งใหญ่ขึ้นด้วยการส่งยานศึกลำใหม่ล่าสุดอย่าง ออดี้ อาร์8 แอลเอ็มเอส จีที3 อีโว 2019 ลงดวลความเร็วในรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ รุ่นซูเปอร์คาร์ จีที3 และยังลงดวลในศึก 2 รอบแรกของรายการ บลองก์แปง จีที เวิล์ด ชาเลนจ์ เอเชีย อีกด้วย

เฮงก์ กิกส์ และ แดเนียล บิลสกี ซึ่งเป็นนักแข่งที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ผ่านมาของทีมได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรถออดี้หมายเลข 26 คันใหม่ล่าสุดของทีม หลังจากที่ฤดูกาลก่อนหน้าทั้งคู่ใช้รถแข่งคนละคันลงทำศึกในรุ่นซูเปอร์คาร์ จีที3

การทำงานอย่างหนักและความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าได้ให้ผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม และในระหว่างการแข่งขันสนามเปิดฤดูกาลของรายการ บลองก์แปง จีที เวิล์ด ชาเลนจ์ เอเชีย ซึ่งจัดขึ้นที่สนามเซปังเซอร์กิตเมื่อเดือนที่แล้ว ทีมได้คว้าแชมป์คลาสแอม ซึ่งนับเป็นผลงานที่เกินความคาดหมายกับการลงชิงชัยครั้งแรกในรายการแข่งขันรถสปอร์ตระดับแถวหน้าในเอเชีย

เฮงก์และแดเนียลยังคงโชว์ฟอร์มต่อเนื่องในรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ในอีก 2 สัปดาห์ต่อมา ซึ่งจัดขึ้นที่สนามเซปังเซอร์กิตเช่นกัน ด้วยการคว้าโพเดี้ยมอันดับที่ 3 ในเรซแรก ก่อนระเบิดฟอร์มคว้าแชมป์โอเวอร์ออลในเรซที่ 2 ของการแข่งขัน

นับเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลที่สมบูรณ์แบบในรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ ด้วยการกลับจากมาเลเซียพร้อมกับตำแหน่งผู้นำในตารางแชมป์ประเภทนักขับจากฝีมือของเฮงก์และแดเนียล ในขณะเดียวกันทีมยังรั้งตำแหน่งผู้นำบนตารางแชมป์ประเภททีมอีกด้วย

และจากการแข่งขันทั้ง 2 รายการ ทีมสามารถทำผลงานคว้าโพเดี้ยมติดต่อกันถึง 3 ครั้ง ในช่วงเวลาไม่ถึง 1 เดือน และยังสามารถคว้าแชมป์ได้ถึง 2 ครั้ง คือ แชมป์โอเวอร์ออลในรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ และแชมป์คลาสแอม ในรายการ บลองก์แปง จีที

หลังจากสุดสัปดาห์การแข่งขันทั้ง 2 รายการที่เซปัง ตอนนี้ทีมจะเดินทางต่อไปยังสนามบ้านเกิดเป็นครั้งแรกของปีในสุดสัปดาห์นี้

เป้าหมายของทีมในสุดสัปดาห์นี้คือการคว้าโพเดี้ยมเพิ่มสำหรับรถออดี้หมายเลข 26 แม้จะทราบดีกว่าการแข่งครั้งนี้มีแต่คู่แข่งที่น่ากลัว แต่ทั้งเฮงก์ แดเนียล และทีมงานทุกคนจะทำทุกอย่างจนสุดความสามารถเพื่อผลงานที่ดี